Thời gian giao hàng :
-  Quý khách nên đặt hàng càng sớm càng tốt để đơn hàng của quí khách được thực hiện tốt hơn . Nếu cần thiết , xin vui lòng liên lạc qua các số điện thoại sau để được đáp ứng kịp thời

                   Tại Việt nam:  Hotline: 0903987231

-  Những đơn hàng thực hiện trong nội thành các tỉnh và thành phố trên toàn quốc ,chúng tôi sẽ thực hiện và giao đến địa chỉ nguời nhận  theo yêu cầu khi quí khách hoàn tất thủ tục thanh toán .
-  Ðối với những đơn hàng thực hiện tại các vùng ngoại thành , vùng sâu ,vùng xa , …. Chúng tôi sẽ liên hệ với quí khách để thông báo, thỏa thuận về việc đơn hàng có thực thi hay không và thoả thuận phí giao hàng( trong truờng hợp bất khả kháng , cty Phong Linh có thể từ chối ).

 Ðiều khoản giao dịch chung:   Công ty cam kết giao hàng theo thời gian yêu cầu của quý khách.Trong truờng hợp bất khả kháng vì những nguyên nhân khách quan xảy ra ngoài ý muốn của cả hai bên như: ngày lễ, sai địa chỉ , kẹt xe, lý do khác …  việc giao hàng có thể bị chậm trễ, nhưng đơn hàng của quý khách chắc chắn sẽ được giao tới người nhận (Thông thuờng truớc khi giao hàng chúng tôi đều liên hệ với nguời nhận để hẹn truớc). Nếu không thể giao hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách.
Mẫu hoa thực tế khi giao cho người nhận có thể khác so với hình mẫu trên website tại một số địa phương ( điều này là khó tránh khỏi do thiếu nguồn cung phụ kiện, hoa,...). Vì vậy, rất mong quý khách cần thoả thuận kỹ truớc khi đặt hàng với chúng tôi để tránh các khiếu kiện sau khi đơn hàng đã thực hiện.

 QUI ÐỊNH THANH TOÁN

Xin quí khách tham khảo thông tin trong mục : “HÌNH THỨC THANH TOÁN” trên website của chúng tôi .

 

Tìm sản phẩm Chọn sản phẩm Thông tin và thanh toán Xác nhận
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Send an Instant Message
Send an Instant Message
Thông tin đơn hàng
Hình Tên sản phẩm Giá Số lượng Thành tiền Xóa
VIP02
Phóng to
VIP02
50 bông hoa hồng phấn cắm cao chụm lại thành hình trụ, thấp hơn là những đoá hoa ly hồng xen kẻ bao quanh cùng một số hoa lá phụ kiện khác.Lẵng hoa thích hợp để bạn tặng chúc mừng nhân dịp nào đó quan trọng cho những người bạn thân yêu nhất.
Giá đã bao gồm giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM & HN.

Các tỉnh thành chúng tôi chỉ nhận hoa cắm giỏ theo mẫu (đảm bảo số lượng bông và kiểu cách cắm, phụ kiện có thể khác so với hình...)

Vì vậy mong quý khách cần xem xét và tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng.
1,280,000 VND 1,280,000 VND
PL30-HL
Phóng to
PL30-HL
Giỏ hoa gồm lan Moka & lan Thái, điểm 1 búi hồng phấn (hay song hỷ..) tầng 2...

Giá đã bao gồm phí giao hàng tại nội thành.
640,000 VND 640,000 VND
PL09-HL
Phóng to
PL09-HL
Giỏ hoa thiết kế nghệ thuật....

Giá đã bao gồm phí giao trong nội thành các TP.
544,000 VND 544,000 VND
Tổng cộng = 2,464,000 VND
Tiếp tục mua hàng
Quay trở lại trang chủ
để chọn mẫu hàng khác
Thanh toán
Điền thông tin cần thiết
và thanh toán
Copyright © Phong Linh * Powered by VietArrow Trang chủ   Tài khoản   Liên hệ   Hướng dẫn   Hình thức thanh toán   Diễn đàn   Điều khoản giao hàng   Bảo mật thông tin